Trang chủ Blog ĐứC

Kinh nghiệm xin visa Đức bạn nên biết

Bạch Minh

04-05-2019 2963

Đức là đất nước của những hãng ô tô lớn, là một đất nước được biết đến với nhiều lần vô địch world cup. Chính vì thế du lịch đến Đức là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng xin visa đi Đức đôi khi không đơn giản như bạn nghĩ, với những kinh nghiệm xin visa du lịch Đức hay visa công tác Đức mà Visata tổng hợp được sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi xin visa Đức.

1. Thời điểm thích hợp để xin visa Đức

Thời gian xét duyệt thông thường chỉ từ 10 đến 15 ngày, tuy nhiên  để tránh những trường hợp bất trắc như giấy tờ không đúng hay không phù hợp cần bổ sung... Đặc biệt là vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9, tháng 10 lượng khách đến Đức rất động, nên có thể thời gian chờ xét duyệt của bạn sẽ lâu hơn. Vì thế để chuyến đi của bạn không bị gián đoạn hãy đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trước 3 tháng so với thời điểm dự kiến xuất phát.

 

 

Một thành phố của Đức

2. Khi đặt lịch hẹn để xin visa đi Đức

Có hướng dẫn sắp xếp hồ sơ xin visa Đức, bạn hãy tải hướng dẫn đó về và sắp xếp hồ sơ theo như hướng dẫn, đánh dấu vào phần danh mục giấy tờ và đề địa điểm, ngày tháng, kí tên.

Trước khi nộp bạn nhớ in ta 1 bản để làm bản cứng nộp cho Đại sứ quán, trong bản cứng này có một bản tuyên bố mà bạn phải điền bằng tay và kí tên để nộp.

Tất cả giấy tờ đều phải có hai loại phô tô và giấy tờ gốc, dịch thuật giấy tờ theo quy định trong thủ tục visa Đức mà Đại sứ quán quy định.

3. Phỏng vấn visa đi Đức

Có một số trường hợp cần phỏng vấn, và để buổi phỏng vấn của bạn đạt kết quả tốt bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

- Trang phục cần lịch sự, gọn gàng. Tránh mặc những bộ trang phục hở hang, màu sắc sặc sỡ.

- Thái độ vui vẻ, luôn nhìn về người phỏng vấn mình. Bình tĩnh trả lời câu hỏi một cách rõ ràng, không ấp úng. Thái độ căng thẳng, run có thể khiến nhân viên Đại sứ quán nghi ngờ về tính trung thực trong acau trả lời của bạn.

 

Nước Đức luôn có sức hấp dẫn với nhiều du khách

 

- Những thông tin bạn trả lời phải trùng khớp với những gì có trong hồ sơ xin visa Đức bạn đã nộp, sự thiếu trung thực sẽ là ấn tượng xấu cũng như là nguy cơ khiến bạn bị từ chối visa. Thông thường những câu hỏi trong buổi phỏng vấn thường xoay quanh mục đích bạn xin đi Đức. Vì thế câu trả lời của bạn cần thể hiện là bạn sang Đức du lịch hợp pháp và đủ điều kiên kinh tế cho toàn bộ chuyến đi cũng như bạn sẽ về nước sau khi chuyến đi kết thúc.

Với những dịch vụ visa Đức của Visata hoàn toàn có thể giúp bạn dễ dàng sở hữu visa đi Đức. Mọi thông tin về việc làm visa cũng như thủ tục hãy liên hệ https://visata.vn hoặc hotlien 0915.978.168

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved