Trang chủ Blog CANADA

Những điều cần lưu ý khi xin Visa du lịch Canada tự túc

Visata

17-10-2019 406

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc tại sao Visa của mình không được duyệt và không nhận được Visa. Đặc biệt đây lại là lần đầu tiên bạn xin Visa du lịch Canada tự túc đầu tiên. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về các lưu ý để có thể làm Visa Canada tự túc nhanh chóng và tỉ lệ đỗ cao nhất.

Lưu ý khi làm Visa Canada tự túc

Khi làm hồ sơ xin Visa du lịch Canada tự túc bạn cần lưu ý đến các giấy tờ, thủ tục. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng hoặc lên trang web của lãnh sứ quán tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem ngay những lưu ý dưới đây để rút kinh nghiệm làm hồ sơ Visa của mình.

Không nên để Passport trắng

Theo tìm hiểu thì có đến 90% các bạn chưa từng xuất ngoại bao giờ rớt Visa du lịch Canada. Vì thủ tục xin Visa Canada khá khó khăn nên nếu việc bạn đã từng đi du lịch tại bất kỳ đất nước nào. Đặc biệt là việc bạn chưa từng đi các nước ở khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Singapore. 
Nếu bạn đã từng đi những nước trên thì cơ hội đậu Visa của bạn sẽ cao hơn và nếu đã từng đi du lịch tại các nước Châu  u như Mỹ, Anh,.. thì chắc chắn đây là một lợi thế rất lớn. 

Chứng minh tài chính một cách chính xác, minh bạch

Chứng minh tài chính là một vấn đề vô cùng quan trọng, điều này quyết định một phần không nhỏ đến việc bạn có nhận được tấm Visa du lịch Canada hay không. Đặc biệt đối với việc bạn tự làm đơn và hồ sơ xin Visa Canada tự túc. 
Đây là điều kiện để chứng minh rằng bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để chi trả cho chuyến đi của mình và không có mục đích nào khác khi đến Canada. Hãy nộp đầy đủ các giấy tờ cần thiết như giấy xác minh tài chính, sổ tài khoản với số tiền tối thiểu là 5.000 đô và cần là số tiền dài hạn trong thẻ, đất đai, cổ phần,... để tăng độ tin cậy.

 

Chứng minh sự ràng buộc tại Việt Nam

Bạn cần cho họ thấy rằng  tại Việt Nam bạn có một công việc với mức lương ổn định, có người thân, gia đình,... Điều này chứng minh được bạn chắc chắn sẽ quay về Việt Nam chứ không hề có ý định ở lại sinh sống tại Canada. Vấn đề này được người Canada rất quan tâm, chính vì vậy bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến thân nhân, công việc của mình.

Chứng minh lịch trình du lịch khi xin Visa du lịch Canada tự túc

Bạn cần chứng minh và lên được cho mình một lịch trình du lịch cụ thể nhất. Bạn cần lên cho mình kế hoạch sẽ tham quan những địa danh nào, những địa điểm thắng cảnh nào. 

Từ việc chứng minh được vé bay may khứ hồi, vé đặt phòng khách sạn là điều mà bạn cần làm. Bạn cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh về việc đặt vé máy bay 2 chiều bằng cách đợi email xác nhận và in nộp cùng hồ sơ. Với phòng khách sạn cũng tương tự, bạn cần lên trang booking.com để đặt phòng và nhớ lựa chọn loại phòng có thể hủy miễn phí.

 

 

Một số lưu ý nữa khá quan trọng, khi đã có đủ giấy tờ bạn cần sắp xếp chúng một cách khoa học nhất và có thứ tự rõ ràng, từng loại giấy tờ đi với nhau, thứ tự của chúng ra sao. Điều này giúp bạn dễ dàng ghi điểm khi thực hiện việc xin Visa Canada tự túc.

Trên đây là một vài lưu ý và lý do khiến bạn rất dễ bị rớt Visa khi xin Visa du lịch Canada tự túc. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên rất mong bạn có thể rút được kinh nghiệm làm Visa cho mình và có được tấm Visa du lịch Canada như mong muốn.

 

Nguồn tham khảo:

Dịch vụ làm visa canada Bao đậu

- Visata

Xem thêm:

Dịch vụ xin Visa du lịch Canada tự túc nhanh chóng, uy tín nhất
Hướng dẫn xin Visa du lịch Canada online hiệu quả nhất

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved