Trang chủ Blog HàN QUốC

Những nguyên nhân khiến bạn trượt visa Hàn Quốc

Bạch Minh

12-05-2019 3109

Trượt visa là rủi ro khiến bạn lo lắng nhất khi xin visa đến đất nước này, việc bị trượt visa không những ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn mà lần xin visa sau cũng khó khăn hơn. Nhưng nguyên nhân bị trượt visa thì không phải ai cũng biết, để bạn không phải hoãn chuyến đi vì không được cấp visa thì hôm nay Visata.vn sẽ tổng hợp cho bạn những nguyên nhân chính dẫn đến trượt visa Hàn Quốc.

1. Hồ sơ xin visa không đạt tiêu chuẩn

 

Hoa đào – biểu tượng của Hàn Quốc

 

Hồ sơ là một trong những điều cần thiết trong mọi thut tục xin visa đi bất cứ nước nào. Một bộ hồ sơ không hợp lệ, không đúng quy định thì khả năng rất cao bạn sẽ bị từ chối vissa. Vì thế khi chuẩn bị hồ sơ để xin visa bạn hãy tham khảo trước những giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơ, bạn có thể tìm kiếm tại https://visata.vn hoặc bạn hỏi bạn bè, người thân của mình, những người đã có kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc.

Xem thêm: Hồ sơ xin visa Hàn Quốc cần những gì bạn đã biết chưa.

2. Chứng minh khả năng tài chính không thuyết phục

Theo quy định bạn cần chứng minh tài chính để đảm bảo mọi chi phí chuyến đi cũng như chi phí phát sinh. Tuy nhiên có những trường hợp chứng minh được kinh tế nhưng không chứng minh được nguồn gốc tài sản ấy cũng có thể là nguy cơ khiến bạn bị trượt visa. Vì thế một công việc ổn định, một mức lương hấp dẫn là điều bạn cần chứng minh thêm để đủ sức thuyết phục nhân viên Đại sứ quán. Vì thế bạn muốn tăng khả năng đậu visa Hàn Quốc của mình bạn hãy cung cấp tất cả những giấy tờ liên quan đến tìa sản, tiền bạc của mình nhé, càng nhiều càng tốt.

 

 

Mùa thu Hàn Quốc

 3. Lịch tình du lịch sơ sài.

Bạn xin visa du lịch Hàn Quốc thì chắc chắn bạn phải có một lộ trình du lịch cụ thể. Vì thế nếu bản khai lộ trình chuyến đi của bạn quá sơ sài, không chi tiết và thiếu cụ thể sẽ khiến nhân viên Đại sứ quán nghi ngờ về tính trung thực mục đích chuyến đi mà bạn đã khai. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn đối mặt với nguy cơ rớt visa. Để mình không rớt visa vì lý do này bạn hãy lên một lịch trình chuyến đi cụ thể những nơi bạn sẽ đến, thời gian ở lại trong mỗi địa điểm là bao lâu. Càng chi tiết và cụ thể càng tốt.

 

Chỉ với những yếu tố rất cơ bản như thế nhưng rất có thể lại là nguyên nhân khiến bạn bị rớt visa. Để không gặp phải trường hợp rủi ro như thế hãy liên hệ với dịch vụ visa Hàn Quốc Visata.vn, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved