Trang chủ Blog CANADA

Vì sao tỉ lệ từ chối Visa du lịch Canada ngày càng tăng?

Visata

29-10-2019 423

Hiện nay, tỉ lệ từ chối Visa du lịch Canada ngày càng tăng cao khiến nhiều người khó khăn trong việc xin Visa và du lịch tại đất nước này. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này, vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tìm cách khắc phục để có được tấm Visa du lịch Canada một cách nhanh nhất.

Những ai đang bị từ chối Visa du lịch Canada nhiều nhất

Hầu hết các đối tượng bị từ chối Visa du lịch Canada nhiều nhất là những đối tượng đang cư trú tại các quốc gia, và có quốc tịch là những nước có an ninh không được ổn định. Hoặc những nước có nền kinh tế yếu, không ổn định sẽ có tỉ lệ từ chối Visa lớn hơn rất nhiều. 
Trên thực tế, các nước châu Phi hay Trung Đông phải đối mặt với tỉ lệ từ chối Visa lên đến 75% nhiều hơn rất nhiều so với Châu Á hay Việt Nam nói riêng. Ngoài ra, hiện nay Canada đang thắt chặt vấn đề cấp Visa cho các đối tượng du học hay du lịch, chính vì vậy để có được một tấm Visa du lịch Canada bạn cần chú ý hơn đến vấn đề chứng minh giấy tờ của mình.

 

Tại sao Visa của bạn lại bị từ chối

Từ chối Visa Canada đến từ rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những lý do mà nhiều người mặc phải, phổ biến khiến bạn có thể bị rớt Visa ngay lập tức.
Giấy tờ chứng minh tài chính không đủ độ tin cậy và không đầy đủ đúng như yêu cầu của phía lãnh sứ quán. Thông thường là không chứng minh được số tiền trong tài khoản từ đâu mà có. Được gửi bao lâu rồi, tại sao lại là số tiền đúng 5000 USD mà không phải là con số khác. Bạn cần lưu ý, số tiền trong tài khoản của bạn cần được gửi vào trước khi xin Visa ít nhất 3 tháng để không bị nghi ngờ là chuyển tiền vào với mục đích không đúng.
Bạn chứng minh công việc của mình chưa rõ ràng. Bạn không thực sự chứng minh được công việc mà bạn đang làm là chính xác, có mức thu nhập ổn định. Cũng như có sự ràng buộc chặt chẽ để bạn quay trở về Việt Nam khi hết hạn visa.

 


Lịch sử du lịch không tốt, tức là bạn chưa từng đi du lịch đến các nước phát triển. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến số lượng lớn hồ sơ xin visa bị rớt.
Một lý do mà ít bạn chú ý đến chính là việc bạn từng trượt visa Mỹ, mặc dù Mỹ không liên quan đến Canada. Nhưng đối với việc xét duyệt xin visa thì đây cũng chính là lý do khiến bạn mất điểm rất lớn khi xin visa Canada.

Liệu Canada có thay đổi chính sách của mình hay không?

Việc từ chối Visa du lịch Canada quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến nền du lịch tại đất nước này trong thời gian tới. Chính vì vậy mà chính phủ Canada có cân nhắc mở rộng và tạo nhiều điều kiện hơn đế khách du lịch có thể lựa chọn Canada làm điểm đến du lịch của mình. 
Tuy nhiên, việc bạn cần làm vẫn là chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin Visa du lịch Canada thật đầy đủ gồm các giấy tờ chính xác. Đặc biệt lưu ý đến việc dịch thuật, gửi kèm các giấy tờ song ngữ có dấu chứng nhận và biết cách sắp xếp hồ sơ một cách hợp lý.
Cách để bạn có thể có được tấm Visa nhanh nhất thì bạn cần chứng minh được tài chính của mình mạnh và chứng minh được lịch trình du lịch cụ thể, cũng như chứng minh sự ràng buộc của nước sở tại để tỉ lệ từ chối Visa Canada của bạn giảm tối đa có thể.
Với những thông tin về vấn đề từ chối Visa du lịch Canada mà chúng tôi đưa đến cho các bạn phía trên sẽ giúp các bạn có được các nhìn sâu sắc hơn về tình hình xin Visa. Giúp bạn chuẩn bị đơn xin Visa du lịch Canada một cách tốt nhất. 

 

Nguồn tham khảo:

Dịch vụ làm visa Quốc tế Bao đậu

- Visata

Xem thêm các bài viết hấp dẫn khác:

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved