Trang chủ Blog ÚC

Để xin Visa du lịch Úc thành công bạn phải làm gì?

Visata

15-12-2019 1299

Để xin Visa du lịch Úc thành công và nhanh chóng nhất là điều được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những điều cần làm để có được chiếc Visa Úc nhanh nhất.

Chuẩn bị hồ sơ xin Visa du lịch Úc thật chính xác và đầy đủ

Điều đầu tiên bạn cần làm để có được tấm Visa du lịch Úc đó chính là cầm làm hồ sơ xin Visa. Hồ sơ xin Visa phải đầy đủ các giấy tờ cần thiết và phía đại sứ quán Úc yêu cầu và các giấy tờ này phải chuẩn bị 2 bản song ngữ và cần có dấu xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền. 
Các giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ gồm có:
- Giấy tờ chứng minh thân nhân: Sổ hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn bản sao công chứng, ảnh 4*6 nền trắng theo yêu cầu,... 
- Giấy tờ chứng minh công việc: Kê khai bảng lương hoặc tài khoản công ty, giấy xác nhận xin nghỉ việc, nghỉ học để tham gia du lịch tại Úc, bản sao hợp đồng lao động, chứng minh kê khai tài khoản của công ty (nếu bạn là chủ doanh nghiệp), chứng minh nghỉ hưu bằng sổ lương hưu, quyết định nghỉ hưu (nếu bạn đã nghỉ hưu)...
- Giấy tờ chứng minh tài chính: bản sao sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 5000 USD, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có số dư tương đương, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất (tiến hành ở ngân hàng) giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai (nếu có) hoặc các tài sản có giá trị lớn khác. 
- Các giấy tờ cần thiết khác: Đơn xin Visa du lịch Úc, giấy tờ xác nhận bạn đã booking vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn tại Úc, lịch trình du lịch cụ thể trong thời gian du lịch. 

 

Những điều lưu ý khi nộp và xin Visa du lịch Úc

Để đạt kết quả cao nhất và nhanh nhất bạn cần lưu ý khi nộp đơn xin Visa du lịch tại Úc. 

Lựa chọn hình thức nộp đơn xin Visa du lịch online

Nếu khi bạn nộp đơn xin Visa Úc bạn nên lựa chọn cách thức nộp đơn online. Đây là hình thức mới được áp dụng trong thời gian gần đây, với hình thức nộp đơn Visa này bạn có thể hoàn toàn chủ động được thời gian của mình. 
Đặc biệt với lựa chọn này bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian đi nộp Visa và tiền bạc nếu bạn có nhu cầu nộp bổ sung Visa của mình. Điểm hạn chế ở hình thức nộp này là việc bạn không được phép cung cấp các giấy tờ không chính xác, vì nếu làm vậy bạn có thể bị tước quyền làm Visa và cấm làm xin Visa du lịch Úc trong vòng 3 năm tới. 

 

Nên chỉn chu và biết cách sắp xếp Visa một cách hợp lý

Bạn nên học cách sắp xếp các giấy tờ trong hồ sơ xin Visa của mình một cách hợp lý nhất (đối với các bạn nộp đơn xin Visa tại các cơ quan tiếp nhận). Việc bạn sắp xếp khoa học sẽ giúp cho người xét duyệt Visa cảm thấy thoải mái và sự chuyên nghiệp của bạn. Từ đó mà bạn ăn điểm rất lớn và tỉ lệ đỗ Visa cao hơn. 

Lưu ý với các giấy tờ

Bạn cần đặc biệt không được để passport trắng, cần bổ sung passport của mình bằng một vài nước châu Á, các nước lân cận. Xem xét kĩ những hạn dùng của các giấy tờ.
Để có được một tấm Visa nhanh chóng, khi xin Visa du lịch Úc bạn cần lưu ý đến những điều mà chúng tôi đã chỉ ra phía trên. Đặc biệt, nó sẽ rất bổ ích và giúp được nhiều cho các bạn lần đầu xin Visa du lịch Úc của mình.

 

Nguồn tham khảo

Dịch vụ làm visa Quốc tế bao đậu

-Visata-

Xem thêm tại đây:

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved