Trang chủ Blog ÚC

Điều kiện để xin Visa du học Úc năm 2020 mà bạn cần biết

Visata

15-12-2019 335

Úc là một trong những đất nước được khá nhiều các bạn lựa chọn để tham gia du học. Tuy nhiên, thủ tục xin Visa du học Úc không quá dễ dàng chính vì vậy mà hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nếu bạn đang có ý định du học Úc năm 2020.

Điều kiện về tài chính khi muốn làm Visa du học Úc

Việc chứng minh tài chính khá được chú trọng khi xin Visa du học Úc, đặc biệt là trong năm 2020 với nhiều thay đổi. Đây là yếu tố quan trọng quyết định việc hồ sơ xin Visa của bạn có thành công và tỉ lệ đỗ cao hay không. Với việc chứng minh tài chính bạn cần lưu ý:

- Chứng minh về khả năng tài chính và nguồn thu nhập của mình một cách rõ ràng và đồng thời khi nộp hồ sơ xin Visa du học Úc. Bạn sẽ bị từ chối hồ sơ Visa ngay lập tức nếu không nộp đầy đủ 2 giấy tờ này cũng lúc. 
- Nguồn tài chính phải đảm bảo gia đình hiện tại ở Việt Nam không bị vất vả và vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên đang du học tại Úc. 
- Nguồn tài chính cần phải rõ ràng, số tiền có trong tài khoản cần phải có trước thời gian xin Visa ít nhất 3 tháng, các giấy tờ chứng minh cần có đủ xác nhận của cơ quan thẩm quyền,...

 

Những điều kiện cơ bản cần đáp ứng nếu bạn muốn có Visa du học Úc

Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ gồm có các giấy tờ cần thiết, chứng minh được tài chính đáp ứng được mong muốn du học bạn cần đáp ứng được một vài điều dưới đây nếu muốn nhận được tấm Visa du học tại Úc. 

Được xác nhận và mời nhập học tại một trường của Úc

Hãy đảm bảo rằng bạn chắc chắn được nhận vào học tại một trường tại Úc. Để chứng minh được điều này bạn cần có  thư mời nhập học của các trường. Bạn có thể nhận được thư mời bằng cách gửi đơn xin nhập học tại các trường này, chứng minh học lực và nguyện vọng của mình và chọn ra một nghề học phù hợp nhất để trau dồi kiến thức cần thiết. 

 

Cần có kế hoạch học tập tại Úc và trở về nước sau khi học xong

Để xin được Visa du học tại Úc nhanh chóng và có tỉ lệ cao bạn cần thể hiện được rõ ràng mục đích du học Úc và kế hoạch học tập cũng như trở lại Việt Nam sau đó. Vì nếu bạn có kế hoạch học tập rõ ràng và kế hoạch về Việt Nam thì tỉ lệ đỗ Visa của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh khi du học Úc

Tùy vào yêu cầu của từng trường cũng như ở từng bậc học khác nhau mà các bạn sẽ thấy có các trình độ tiếng Anh khác nhau. Nhưng nhìn chung điều kiện về trình độ tiếng Anh khi du học Úc thường là:
- IELTS 5.0 với các bạn đăng ký học cao đẳng.
- IELTS 6.0 với các bạn đăng ký học đại học.
- IELTS 6.5 với các bạn đăng ký học cao học.
Tuy nhiên, đối với các bạn chưa đáp ứng được điều kiện trình độ tiếng Anh như trên bạn vẫn có thể xin Visa du học Úc. Bạn có thể lựa chọn cho mình theo học các khóa tiếng Anh tại trường để đạt được yêu cầu trước khi tham ra những khóa học chuyên ngành chính thức. Hoặc ngay từ bây giờ, bạn có thể trau dồi cho mình những kiến thức tiếng Anh cần thiết và tham gia thi để lấy chứng chỉ. 

 

Điều kiện học vấn mà bạn cần đạt được nếu muốn xin Visa du học tại Úc

Để xin được Visa du học Úc bạn cần có học lực đạt yêu cầu. Đối với các khóa du học Úc dự bị đại học bạn cần hoàn thành chương trình học lớp 11 tại Việt Nam và có GPA lớn hơn 7.0. 
Đối với hệ Visa du học Úc bằng của nhân bạn cần: tốt nghiệp trung học phổ thông và có chứng chỉ tương đương với chứng chỉ GCA trình độ A với điều kiện 3 môn phù hợp. Có điểm GPA lớn hơn 7.0 hoặc 6.5 trở lên. 
Nếu bạn đáp ứng được hết những điều kiện này và chuẩn bị cho mình đầy đủ hết các giấy tờ cần thiết bạn có thể hoàn toàn tự tin có thể xin Visa du học Úc một cách nhanh chóng vè dễ dàng. 

 

Nguồn tham khảo

Dịch vụ làm visa Quốc tế bao đậu

-Visata-

Xem thêm tại đây:

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved