Trang chủ Blog ÚC

Kinh nghiệm xin Visa Úc online tự túc tỉ lệ đỗ cao

Visata

15-12-2019 289

Xin Visa Úc Online là một trong những hình thức xin Visa Úc được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, cũng do là hình thức mới nên để đạt được tỉ lệ đỗ cao nhất với hình thức này bạn cần lắm được những kinh nghiệm và lưu ý dưới đây:

Nộp hồ sơ xin Visa Úc online nhanh chóng

Hãy cùng xem những bước nộp Visa Úc online dưới đây nhé:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Trước tiên bạn vào link sau để tạo tài khoản : http://www.border.gov.au/immiaccount. Tốt nhất là bạn nên đăng nhập bằng tài khoản mail để đảm bảo độ chính xác và không bị cảnh cáo hoặc từ chối tài khoản. 
Sau khi đăng ký tài khoản thành công, ở mục “New Application” bạn chọn loại Visitor visa (600).

 

Bước 2: Điền thông tin & hoàn tất hồ sơ xin Visa Úc online

Sau khi đăng nhập thành công bạn cần cập nhật và điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Với hình thức nộp Visa này khá tiện, vì bạn không cần phải điền một lúc tất cả các giấy tờ cùng một lúc mà bạn có thể làm từ từ từng ngày khi nào đầy đủ hết các giấy tờ yêu cầu. 
Lưu ý khi điền giấy tờ và thông tin bạn cần điều đầy đủ và thật chính xác, từ những thông tin của cá nhân, thông tin gia đình (càng nhiều người điều này càng giúp bạn chứng minh được sự ràng buộc của mình). Nếu bạn điền thông tin sai lệch trên hệ thống online sẽ rất bị phát hiện và nếu bị phát hiện bạn sẽ không thể xin Visa Úc trong vòng 3 năm tới. 

 


Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn Scan hoặc chụp bằng điện thoại các giấy tờ bản gốc (không phải công chứng hay dịch thuật gì sất, tuy nhiên nếu không có bản gốc thì bản công chứng cũng sẽ được chấp nhận nhá) để upload lên.
Hồ sơ xin Visa Úc online bao gồm: những giấy tờ chứng minh thân nhân, chứng minh nghề nghiệp, giấy tờ chứng minh tài chính, giấy xác nhận lịch trình du lịch, vé máy bay,... Bạn có thể tham khảo các giấy tờ chi tiết tại đây.

Bước 3: Hoàn tất các thủ tục

Nộp hồ sơ xong, bạn đặt lịch hẹn và qua VFS – công ty được uỷ quyền bởi các chính phủ, trong đó có chính phủ Úc để lấy dấu vân tay và chụp hình (hay còn gọi cái tên nghe có vẻ nguy hiểm là “lấy sinh trắc học”). Sau khi làm đầy đủ các thủ tục này bạn chỉ cần thanh toán chi phí là xong, thời gian thực hiện nộp các giấy tờ này online khá đơn giản và tốn ít thời gian, khoảng 20 phút. 
Địa chỉ của VFS ở Hà Nội: Toà nhà Gelex, tầng 3, số 52 Lê Đại Hành
Địa chỉ của VFS ở HCM: Tháp Resco, tầng 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Quận 1

 

Những lưu ý khi nộp Visa Úc online

Lưu ý, trong vòng 14 ngày sau khi nộp hồ sơ bạn cần phải đi lấy sinh trắc học.  Khi đi vật không thể bất ly thân là passport và giấy hẹn. Sau đó bạn cần tải thông tin sinh trắc vân tay để hoàn thiện hồ sơ chính thức và chờ kết quả xin Visa Úc Online của mình qua mail. 
Xin Visa Úc online khá đơn giản nếu bạn nắm được những kinh nghiệm và quy trình. Chúc bạn sớm có được một tấm Visa như ý và co một chuyến đi Úc thật thú vị. 

 

 

Nguồn tham khảo

Dịch vụ làm visa Quốc tế bao đậu

-Visata-

Xem thêm tại đây:

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved