Trang chủ Blog ÚC

4 Bước gia hạn Visa du lịch Úc quá dễ dàng

Visata

Cập nhật 07-09-2019

Bạn đang mong muốn có một chuyến du lịch tại đất nước Úc xinh đẹp nhưng lại vướng bận chuyện gia hạn Visa. Hãy cùng tìm hiểu các bước gia hạn Visa du lịch Úc dưới đây để có những chuyến đi thú vị trong mùa thu sắp tới nhé.

Bạn đang mong muốn có một chuyến du lịch tại đất nước Úc xinh đẹp nhưng lại vướng bận chuyện gia hạn Visa. Hãy cùng tìm hiểu các bước gia hạn Visa du lịch Úc dưới đây để có những chuyến đi thú vị trong mùa thu sắp tới nhé.

Các bước gia hạn visa du lịch Úc nhanh nhất

Để chuẩn có được tấm Visa du lịch Úc nhanh nhất, bạn cần nắm vững cho mình 4 bước dưới đây

Thiết lập cho mình một tài khoản gia hạn Visa du lịch Úc online

Thiết lập một tài khoản gia hạn Visa online là một trong những điều mà bạn cần làm đầu tiên nếu muốn có thời gian gia hạn Visa ngắn nhất. Bạn chỉ cần vào trang web quản lý Visa Online của Bộ Di trú Úc và thiết lập cho mình một tài khoản với các thông tin cần thiết. Quá dễ dàng phải không nào.

Hoàn thành đơn xin gia hạn Visa Úc của bạn

Sau khi thiết lập được tài khoản trên trang web online, bạn có thể sử dụng ngay tài khoản này để nộp hồ sơ xin Visa, gia hạn Visa du lịch nước Úc tại mục “Creat new application”. 

Với cách thức này bạn chỉ cần điền đủ, đúng thông tin người mà bạn muốn xin gia hạn Visa. Chú ý là thông tin phải cần độ chính xác tuyệt đối, vì khi rà soát lại nếu thông tin bạn khai có gì đó không trùng khớp với thông tin ban đầu, đơn gia hạn Visa du lịch của bạn sẽ bị hủy bỏ.

Nộp đơn gia hạn Visa du lịch Úc trên hệ thống online

Sau khi hoàn thành mẫu đơn gia hạn Visa du lịch tại Úc với đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết bạn nên một lần nữa kiểm tra lại thông tin để chắc chắn thông tin không sai. Tiếp theo đó bạn chỉ cần tiến hành nộp đơn kèm theo chi phí, cùng với đó là update các giấy tờ thông tin cần thiết.

Với 1 tài khoản và những cách thức nộp đơn tiện lợi như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn. Đặc biệt là với cách này bạn hoàn toàn không phải thực hiện những thủ tục rườm rà.

Kiểm tra kết quả trả về

Thông thường sau 24 tiếng bạn sẽ được cấp bridging visa và kèm một giấy yêu cầu khám sức khỏe và chụp Xray. Bạn sẽ cần bổ sung thêm những giấy tờ và yêu cầu này. Đặc biệt những giấy tờ như Hộ chiếu, thư mời, chứng minh thư,... bạn cần tải lên với bản scan. 

Với giấy khám sức khỏe bạn cần điền vào đơn khám sức khỏe và đợi lịch hẹn đến phòng khám để tiến hành khám. Kết quả khám sẽ được tự động gửi đến Bộ di trú Úc nên bạn không cần nộp lại kết quả khám sức khỏe của mình. 

Những lưu ý để việc xin gia hạn Visa du lịch Úc được nhanh chóng hơn

Để có được thời gian gia hạn Visa du lịch tại Úc nhanh chóng bạn cần chú ý đến việc khám sức khỏe của mình. Nếu bạn đã có HAP ID thì bạn chỉ cần khai mã đó khi điền đơn online thì bạn sẽ được miễn khám sức khỏe. Bỏ qua được khâu chờ đợi khám sức khỏe của mình.

Ngoài ra, trong quá trình kê khai không tin bạn cần khai thật chính xác để không mất nhiều thời gian chờ đợi, làm lại, khai lại thông tin. Nếu bạn gặp khó khăn  trong quá trình điền mẫu đơn gia hạn Visa du lịch Úc tại các cơ sở uy tín để được hướng dẫn một cách tốt nhất.

 
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved