Trang chủ Blog NEW ZEALAND

Chia sẻ những thủ tục xin visa New Zealand

Bạch Minh

Cập nhật 12-05-2019

New Zaeland được biết đến với những cánh rừng xanh ngắt, với những bãi biển mênh mông, những đỉnh núi tuyết trắng xóa. Đặc biệt nền văn hóa Maori của New Zealand luôn có sức hấp dẫn đặc biết với nhiều người. Một đất nước với cảnh quan hùng vỹ và tươi đẹp, nền kinh tế phát triển cùng với điều kiện sống tốt nhất thế giới thì đây quả là địa điểm du lịch đáng mơ ước của nhiều người. Dù bạn đến New Zaeland với mục đích gì thì visa là thủ tục đầu tiên bạn cần phải hoàn thành. Hãy đọc những chia sẻ về visa đi New Zaeland mà bài viết đề cập nhé

1. Hồ sơ xin visa du lịch New Zaeland

- Bản chính hộ chiếu hợp lệ, còn thời hạn ít nhất là 6 tháng và còn trang trống để dán visa.

- 02 ảnh kích thước 4×6 chụp chân dung trên phông trắng, chụp không quá 6 tháng.

- Bản chính hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

- Giấy chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, giấy xác nhận sở hữu đất đai, nhà cửa...

- Giấy chứng minh công việc.

 

 

Đất nước New Zealand tươi đẹp

2. Hồ sơ xin visa đi New Zaeland thăm người thân

- Bản chính hộ chiếu hợp lệ, còn thời hạn ít nhất là 6 tháng và còn trang trống để dán visa.

- 02 ảnh kích thước 4×6 chụp chân dung trên phông trắng, chụp không quá 6 tháng.

- Bản chính hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

- Giấy chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, giấy xác nhận sở hữu đất đai, nhà cửa...

- Giấy chứng minh công việc.

- Hộ chiếu người mời bên New Zealand.

- Thư mời phải nêu rõ thông tin của người mời và người được mời, thời gian sẽ diễn ra chuyến đi.

- Giấy xác nhận về công việc của người bảo lãnh tại New Zealand

- Giấy chứng minh tài chính của người bảo lãnh nếu người bảo lãnh chịu toàn bộ chi phí chuyến đi.

3. Hồ sơ xin visa đi New Zaeland công tác

- Bản chính hộ chiếu hợp lệ, còn thời hạn ít nhất là 6 tháng và còn trang trống để dán visa.

- 02 ảnh kích thước 4×6 chụp chân dung trên phông trắng, chụp không quá 6 tháng.

- Bản chính hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

- Giấy chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, giấy xác nhận sở hữu đất đai, nhà cửa...

- Giấy chứng minh công việc.

- Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam.

- Thư mời và giấy bảo lãnh từ công ty đối tác bên New Zealand.

- Chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa công ty tại Việt Nam và công ty tại New Zealand thông qua các giấy tờ hợp đồng thương mại,, thư từ, giao dịch kinh doanh...

 

 

Cuộc sống và đất nước New Zealand

4. Hồ sơ xin visa đi New Zaeland du học

- Bản chính hộ chiếu hợp lệ, còn thời hạn ít nhất là 6 tháng và còn trang trống để dán visa.

- 02 ảnh kích thước 4×6 chụp chân dung trên phông trắng, chụp không quá 6 tháng.

- Bản chính hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

- Giấy chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, giấy xác nhận sở hữu đất đai, nhà cửa...

- Thư mời nhập học của trường bên New Zealand.

- Bảng điểm, học bạ, bằng cấp liên quan, các giấy tờ chứng nhận giải thưởng hay thành tích đạt được.

- Phiếu khám sức khỏe tổng quan.

- Chứng chỉ IELTS

Trên đây là tất cả những giấy tờ cần thiết cho mỗi bộ hồ sơ xin visa đi New Zealand. Tùy vào từng mục đích đi khác nhau bạn hãy làm hồ sơ cho đúng. Tham khảo thêm các thông tin về làm visa tại dịch vụ visa New Zealand của Visata.vn nhé.

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved