Trang chủ Blog Hà LAN

10 kinh nghiệm xin visa Hà lan ít người biết đến

Bạch Minh

12-05-2019 90

Hà Lan được biết đến là đất nước có phân nửa diện tích thấp hơn mực nước biển, được biết đến là đất nước có những cối xay gió khổng lồ, những cánh đồng hoa tu líp bạt ngàn. Chính những nét đặc sắc ấy mà rất nhiều người mong muốn được đến đất nước này. Nhưng kinh nghiệm xin visa đi Hà Lan thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng đọc những chia sẻ dưới đấy chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khi xin visa du lịch Hà Lan đó.

Bạn cần phải nộp giấy tờ đầy đủ, đúng quy định để làm cơ sở xét duyệt cấp visa:

1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng chữ in hoa và dùng tiếng Anh.

2. Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được cấp 10 năm trở lại đây và có gái trị ít nhất là 3 tháng so với ngày hết hạn của visa. Trên hộ chiếu còn ít nhất 2 trang trống để có thể đóng dấu thị thực. Bạn có hộ chiếu cũ có dấu thị thực của các nước khối Schengen thì nộp kèm trong hồ sơ.

 

Đất nước Hà Lan với những bông hoa tulip

 

3. Hai ảnh mới với kích thước 3,5cm × 4,5cm. Chiều dài tính từ đỉnh đầu xuống cằm khoảng 3cm đến 3,6cm. Tỷ lệ ảnh phải chính xác nếu không bạn sẽ bị từ chối cấp visa.

4. Kinh nghiệm xin visa du lịch Hà Lan là bạn nên đăng kí chuyến đi của mình thông qua công ty du lịch. Công ty du lịch sẽ có trách nhiệm cung cấp thư cam kết chịu trách nhiệm tài chính cũng như sự trở về của bạn.

5. Lộ trình chuyến đi rõ ràng, chi tiết và cụ thể.

6. Giấy xác nhận nơi lưu trí của bạn có thể là giấy xác nhận đặt phòng khách sạn hay nhà nghỉ.

7. Chứng minh đã đặt vé máy bay khứ hồi.

8. Chứng minh khả năng tài chính vững mạnh:

- Người xin visa du lịch Hà Lan là nhân viên/cán bộ: bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất, phiếu trả lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của người sử dụng lao động cùng giấy đồng ý cho nghỉ phép của bên sử dụng lao động.

- Người xin visa là chủ doanh nghiệp: chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế.

 

 

Chứng minh tài chính đủ mạnh để xin visa dễ dàng

 

- Người xin visa đã nghỉ hưu: Phiếu trả lương hưu/sổ hưu trí

- Chứng minh tài sản bằng thẻ tín dụng, tài sản có giá trị hay tài khoản tiết kiệm.

9. Một bản sao sổ hộ khẩu và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

10. Bảo hiểm y tế du lịch có giá trị ít nhất là 30.000 usd.

Đây là những thông tin bạn cần cung cấp cũng như những điểm bạn cần lưu ý khi làm visa đi Hà Lan. Mọi thủ tục bạn chưa rõ có thể liên hệ dịch vụ visa Hà Lan theo địa chỉ Visata.vn để được hỗ trợ và giải quyết nhé.

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved