Trang chủ Blog Hà LAN

Những loại visa Hà Lan và thời hạn visa

Bạch Minh

12-05-2019 3862

Bạn muốn đến Hà Lan với mục đích du lịch hoặc thăm người thân, bạn đang phân vân không biết nên chọn loại visa Hà Lan nào cho phù hợp. Nhằm để bạn nhanh chóng làm được visa cũng như không gặp những rủi ro về hồ sơ xin visa Hà Lan thì hôm nay Visata sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin về các loại visa và thời hạn visa nhé.

1. Visa Hà Lan ngắn hạn

Đây là loại visa giúp bạn tới Hà Lan với mục đích thăm người thân, du lịch hay công tác với thời gian lưu trú ngăn hơn 90 ngày. Không có tác dụng khi bạn đến Hà Lan nhằm mục đích làm việc hay học tập thời gian dài. Theo như những quy định về visa của Hà Lan thì visa ngắn hạn sẽ giúp bạn ở lại Hà Lan trong thời gian dưới 90 ngày. Visa ngắn hạn giúp bạn di chuyển trong khối Schengen dễ dàng hơn vì visa Hà Lan rất có giá trị. Nhưng visa Hà Lan ngắn hạn sẽ không có hiệu lực tại vùng Caribbean, khi bạn muốn đền vùng Caribbean phải xin cấp thị thực riêng của vùng này. Tuy nhiên thị thực Caribbean thì lại không có giá trị sử dụng trong khối Schengen.

 

 

Du lịch đến thủ đô Hà Lan

2. Visa dài hạn

Loại visa này sẽ cấp cho những đối tượng có thời gian lưu trú tại Hà Lan lâu hơn 90 ngày. Visa dài hạn bao gồm những trường hợp sau:

- Visa du lịch, thăm người thân, bạn bè: Được cấp khi bạn đi với mục đích du lịch hay nhận lời mời từ bạn bè, người thân đang sống tại Hà Lan.

- Visa công tác: được cấp khi bạn đến Hà Lan với mục đích công việc, tham gia hội nghị, hội thảo, hội trợ...

- Visa đoàn thăm chính thức của chính phủ: được cấp khi bạn là một thành viễn của đoàn đến Hà Lan với mục đích thăm chính phủ.

- Visa học tập, đào tạo: được cấp cho những đối tượng đến Hà Lan với mục đích học tập hoặc được cử sang đào tạo ngắn hạn hay thực tập tại Hà Lan.

- Visa quá cảnh ra khỏi khu vực quá cảnh quốc tế: Được cấp khi bạn di chuyển đến nước thứ 3 và phải quá cảnh ở sân bay tại Hà Lan.

 

 

Hà Lan – đất nước của những cối xay gió khổng lồ

 

Khi nộp hồ sơ xin visa đi Hà Lan bạn đến trung atam VFS để nộp. Tùy vào từng mục đích khác nhau của chuyến đi cũng như thời gian lưu trú lại mà bạn lựa chọn visa ngắn hạn hoặc dài hạn. Nếu những thủ tục visa Hà Lan làm khó bạn hay có những khó khăn bạn không giải quyết được thì hãy đến với dịch vụ visa Hà lan của Visata.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Đừng để visa là lý do trì hoãn chuyến đi của bạn nhé.

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved