Trang chủ Blog Hà LAN

Có thể đến Hà lan bằng visa Schengen hay không?

Bạch Minh

07-05-2019 3292

Hà Lan được biết đến là một đất nước xinh đẹp với một nền văn háo rất độc đáo và đa dạng, ngoài ra thiên nhiên còn ưu ái cho nơi đây nhiều cảnh đẹp làm mê đắm lòng người. Vì lý do ấy nên nhiều người rất muôn đến Hà Lan để du lịch, nhưng xin visa du lịch Hà Lan đôi khi không dễ như bạn nghĩ. Có nhiều người thắc mắc liệu có thể đến Hà Lan bằng visa Schengen hay không?

1. Visa Schengen có thể đến Hà Lan không?

Schengen là một khối nước chấu Âu gồm 26 nước, theo quy định về visa của khối Schengen thì nếu bạn sở hữu visa Schengen rồi thì việc bạn nhập cảnh các nước thành viên dễ dàng hơn. Khi xin được visa Schengen bạn có thể đến Hà Lan một cách dễ dàng. Khi xin visa nếu chỉ đi một nước bạn sẽ xin visa nước áy, nếu đi hai nước trở lên thì xin visa của nước đầu tiên bạn sẽ đến nếu thời gian lưu trú tại các nước là như nhau. Nếu thời gian lưu trú khác nhau thì bạn xin visa của nước sẽ lưu trú lâu nhất và trong hồ sơ nhớ khai những nước bạn sẽ đến nhé.

 

 

            Hà Lan – đất nước có nền kinh tế phát triển

 

Vì thế nên thay vì xin visa du lịch Hà Lan hay visa đi Hà Lan thì nhiều người lựa chọn visa Schengen, bởi đây là visa có nhiều quyền năng hơn, giúp bạn đi lại thuận tiện hơn trong các nước châu Âu. Hơn nữa đối với những quốc giá nhỏ hay vùng lãnh thổ thì visa Schengen còn cho phép bạn được nhập cảnh nữa.

2. Bí quyết để xin visa Schengen

Để xin được visa Schengen bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

- Hồ sơ để xin visa bạn cần đầy đủ, và chính xác so với quy định, chứng minh được mục đích chuyến đi của mình là đúng quy định.

- Chứng minh tài chính đủ mạnh.

- Chứng minh mối ràng buộc chặt chẽ của bạn với Việt Nam như một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Bạn có gia đình, bố mẹ đang sinh sống tại đây, hay có nhà cửa, tài sản ở Việt Nam... Chứng minh mối ràng buộc để đảm bảo bạn sẽ không tìm cách lưu trú bất hợp pháp khi thời hạn chuyến đi đã hết.

- Khi phỏng vấn để cấp visa hãy trả lời phỏng vấn với sự bình tĩnh, tự tin, câu trả lời đúng trọng tâm, không lan man dài dòng.

- Mọi thông tin bạn cung cấp trong buổi phỏng vấn phải trùng khớp với thông tin có trong hồ sơ.

 

 

Một thành phố sầm uất của Hà Lan

 

Việc xin visa đi Hà Lan không khó như bạn nghĩ, bạn có thể xin visa Hà Lan hoặc xin visa Schengen đều được. Thủ tục visa Hà Lan trên cơ bản giống với việc xin visa nói chung, nếu bạn gặp khó khăn hay cần có visa nhanh hãy liên hệ với dịch vụ visa Hà Lan của Visata.vn nhé.

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved