Trang chủ Blog ĐàI LOAN

Các ngành nghề du học Đài Loan hot nhất 2019

Visata

15-12-2019 817

Du học Đài Loan đang là một xu hướng du học hot hiện nay. Việc xin visa du học Đài Loan với các bạn sinh viên cũng rất đơn giản. Vậy các ngành nghề du học Đài Loan hot nhất hiện nay là những ngành nào? Các bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một ngành đang rất hot. Ngành học này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngành học này đem lại nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Với xu thế kinh tế, xã hội phát triển hiện nay thì quản trị kinh doanh là một ngành không thể thiếu. Ngành học này đem lại nhiều cơ hội phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ.

 

 

Các công việc liên quan tới ngành học này rất nhiều. Các bạn có thể có một nguồn thu nhập ổn định khi làm các công việc thuộc ngành học này. Ngành học này là một ngành học rất năng động phù hợp với xu thế kinh tế quốc tế hiện nay. Các bạn sinh viên nên lựa chọn ngành này để theo học.

 

Ở Đài Loan nói riêng và nước ngoài nói chung, ngành học này cũng rất phổ biến. Hiện tại ngành học này ở Đài loan thường dành cho những bạn sinh viên muốn mở công ty riêng, kinh doanh hoặc làm ở các vị trí quản lý. Chương trình đào tạo ngành học này tại Đài Loan rất tốt. Du học ngành học này tại Đài Loan cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Các bạn hãy xin visa du học Đài Loan để có thể theo học ngành này tại đất nước xinh đẹp này nhé ! Tuy vậy ngành học này có tính cạnh tranh rất cao. 

Quản trị du lịch

Với những bạn đam mê khám phá, thích du hí thì ngành du lịch rất phù hợp. Hiện nay nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người tăng cao do vậy ngành du lịch cũng là một ngành rất hot. Ngành du lịch mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người học.

 

Ngành du lịch đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Và để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực để phục vụ cho ngành du lịch, các trường đại học cũng phát triển nhiều chương trình đào tạo.

 

Du học Đài Loan ngành học này rất lý tưởng. Hiện tại các chương trình đào tạo ngành học này tại Đài Loan rất đa dạng. Các chương trình đào tạo mang lại nhiều bài học kinh nghiệm cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được thực tập hưởng lương. Sau khi hoàn thành xong khóa học đại học về ngành này, các bạn sinh viên còn được đào tạo thêm các ngành học liên quan. Điều này giúp các bạn sinh viên có nhiều kinh nghiệm hơn khi làm nghề.

Công nghệ thông tin

Với thời đại 4.0 hiện nay thì ngành công nghệ thông tin là một ngành rất hot. Các bạn sinh viên theo học ngành này có cơ hội việc làm rất lớn. Các công việc liên quan tới ngành này mang lại một thu nhập khủng cho người làm.

 

 

Ngành công nghệ thông tin bao gồm nhiều chuyên khác nhau. Học ngành này bạn có thể trở thành lập trình viên, chuyên viên phân tích hệ thống quản lý, kiểm duyệt chất lượng phần mềm… Các công việc trên đòi hỏi bạn phải có kiến thức về công nghệ thông tin. Các sinh viên ngành công nghệ thông tin thì đa phần đều đáp ứng được nhu cầu này.

 

Du học ngành công nghệ thông tin tại Đài Loan rất hợp lý. Theo nghiên cứu thì Đài Loan là nơi tập trung rất nhiều các hãng sản xuất máy tính, phần cứng lớn nhất thế giới. Trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì  Đài Loan xếp thứ 2 về độ cạnh tranh. Các bạn sinh viên dễ dàng kiếm ngay được việc làm ổn định tại Đài Loan nếu du học ngành công nghệ thông tin.

Điện tử

Công nghệ thông tin phát triển kéo theo đó là điện tử cũng rất phát triển. Ngành học này hiện nay cũng được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi nhất là các bạn nam. Các bạn sinh viên dễ dàng tìm được các công việc liên quan tới ngành nghề này.

 

Nhu cầu nhân lực của ngành điện tử rất cao. Với việc sử dụng máy móc trong các nhà máy xí nghiệp đã tạo ra nhiều việc làm cho ngành điện tử. Công việc thiết lập các hệ thống điều khiển tự động chính là công việc của ngành điện tử. Đài Loan là đất nước có chương trình đào tạo ngành này rất tốt. Nếu có đam mê với ngành học này bạn hãy chuẩn bị ngay visa du học Đài Loan để có thể theo học nó..

Kế toán

Kế toán hiện nay là một ngành nghề phổ biến và có tính ổn định cao. Vị trí kế toán là một vị trí quan trọng trong các công ty, tổ chức hay doanh nghiệp. Do đó thị trường làm việc và nhu cầu nhân lực của ngành học này rất lớn.

 

 

Tùy theo các chuyên ngành học, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm ở những vị trí như chuyên viên kế toán, kiểm toán, thuế, giao dịch ngân hàng...Để theo đuổi ngành học này, các bạn không chỉ cần biết các kiến thức chuyên sâu mà còn cần trang bị thêm các kỹ năng ngôn ngữ hay máy tính.

 

Như vậy chúng tôi đã vừa chia sẻ cho các bạn nhóm các ngành du học Đài Loan hot nhất hiện nay. Nếu có ý định du học thì các bạn hãy xin ngay visa du học Đài loan để có thể theo học ngành mình mong muốn. Visa du học Đài Loan sẽ mở ra cho bạn một cơ hội học tập lý tưởng tại Đài Loan. Hy vọng rằng sau những chia sẻ của chúng tôi, các bạn sẽ chọn được ngành học phù hợp với mình nhất. 

Nguồn tham khảo:

Dịch vụ làm visa Đài Loan bao đậu

- Visata -

Xem thêm các bài viết khác:

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved