Trang chủ Blog ĐàI LOAN

Sự thật đằng sau Đảo Ngọc Đài Loan - điểm đến tuyệt vời cho tuần trăng trăng mật!

Visata

22-12-2019 1924

Địa Điểm du lịch trăng mật lý tưởng gần đây của các cặp đôi mới cưới đó là Đảo Ngọc Đài Loan. Vậy Đảo Ngọc Đài Loan có gì mà thu hết đến vậy? Đi du lịch Đài Loan có cần visa không? Các bạn hãy cùng đọc bài này để biết thêm chi tiết nhé.

Địa Điểm du lịch trăng mật lý tưởng gần đây của các cặp đôi mới cưới đó là Đảo Ngọc Đài Loan. Vậy Đảo Ngọc Đài Loan có gì mà thu hết đến vậy? Đi du lịch Đài Loan có cần visa không? Các bạn hãy cùng đọc bài này để biết thêm chi tiết nhé.

 

Đảo Ngọc Đài Loan nằm ở vị trí nào?

 

Đảo Ngọc Đài Loan hay còn được gọi là Trái Tim Của Châu Á. Điều tạo nên một hòn đảo xinh đẹp Đài Loan là vị trí địa lý, nằm giữa đường nứt Âu - Á và mảng lục địa Philippin. Do đó, sự hoạt động của hàng loạt những cơn địa chấn, đã tạo ra môi trường tự nhiên đa dạng và địa hình kỳ vỹ này. 

Có rất nhiều hòn đảo lớn, bé ở Đài Loan, đó là đảo Bành Hồ, đảo Matzu, đảo Lanyu.. Mỗi đảo lại có sự mới lạ riêng biệt của mình, không giống nhau.

Chính điều này, tạo nên cho Taiwan một đặc sản về ngành du lịch. Phong phú về cảnh quan thiên nhiên, đến văn hoá địa phương, các phong tục địa phương. 

Đi du lịch Đài Loan có cần visa, vì thế còn chần chờ gì mà không làm visa rồi xách balo lên và đi ngay nào.

 

Top 5 điều thu hút tại Đảo Ngọc Đài Loan

 

Bên cạnh vẻ đẹp về cảnh quan thiên nhiên, văn hóa phong tục, thì có 4 điều đặc được coi là đặc biệt tại Đài Loan:

 

Tiếng Việt là ngôn ngữ thứ hai

 

Đầu tiên phải kể đến thu hút người Việt, thật không còn gì hạnh phúc hơn. Khi đã đến một nơi xa xôi, mà vẫn còn được sử dụng tiếng mẹ đẻ để giao tiếp. Điều này được tại nên là nhờ có vùng đất này lực lượng người Việt Nam sang định cư và lao động rất đông đảo. Trên đài truyền hình, ngay cả trong giáo dục tiếng Việt cũng được sử dụng.

https://lh3.googleusercontent.com/cL7QAH1ZkxnNXW-G5f3VrgB4-wzAhIiT9CuBAPnowaq3p5xUL0gdKaUG9jocwbUEwyhtMFptHsLef4WCLcefwbxEnLDjWPSRS2lhWomZA5JBBU6LO_fgC0GRp6PSLKuMzL6MD_JO

 

“Thánh địa” chợ đêm

Chợ đêm luôn là một khu sầm uất và thu hút khách du lịch. Bởi vì những khu chợ này thường xuất hiện lâu đời, diễn tả cuộc sống về đêm và có đa dạng các mặt hàng.

 

Người dân dễ thương, dễ mến

Giống với người VN, người Đài Loan thực sự rất dễ mến. Họ hiếu khách, đến du lịch họ luôn mỉm cười, sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn.

Đi lại ở đây luôn rất an toàn, không phải lo ngại về việc mất đồ, giật túi. Đôi khi họ nhặt được còn tìm bạn để trả tận tay.

 

Làng bích họa Rainbow

Được xây dựng từ những năm 1949, ngôi làng này đã trở thành một địa du lịch độc đáo, mới lạ. Những ngôi nhà cổ kính, đơn sơ nhưng lại hết sức thu hút. Làng bích hoạ RainBow chính là làng bích hoạ Cầu Vồng.

 

Ăn chay

 

https://lh4.googleusercontent.com/pXRBVrYf65zaptaTqXGPLh7R2BbSZxVMZ2z5eD9G29qFmHKTHnqrlFD2Y9qsmlx_4rbkpmuAPJWiiCFJx2uw9OIEnhznKwZzIaiusGqwPJZgerFTXGFNxdj5sQ0iSfUZPZBhUFLz

Hệ thống nhà hàng chay đa dạng, phong phú

 

Một điều hết sức lạ ở Đài Loan, hầu hết người Đài Loan ăn chay. Có tới hơn 6.000 cửa hàng ăn chay tại Taiwan, chính vì vậy nếu là một người đam mê hay có hứng thú bạn sẽ tìm ngay ra được một quán nhanh thôi.

 

Hương vị chay ở Đài Loan thật sự gần gũi, có đa dạng món từ chay giả đến chay mặn, sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

 

Những địa điểm du lịch nào tại Đài Loan thu hút khách nhất?

 

Đảo Bành Hồ 

Là hòn đảo lớn nhất nằm ở ngoài khơi giữa Trung Quốc Và Taiwan. Đảo Bành Hồ có nguồn tài nguyên thiên nhiên và cảnh quan đa dạng phong phú, thu hút khách du lịch đông đảo nhất. Mang vẻ ngoài được đặc trưng nhoè có đá Benza, các loài chim, đá san hô lộng lẫy.

 

Đảo Ludao 

Nằm cách ngoài khơi về phía đông Đài Loan, và một ngọn núi lửa 33km. Đảo Ludao có những hòn đá cảnh quan vô cùng tuyệt diệu của tạo hoá.

Đảo Kinmen 

Đảo Kinmen có lịch sử lâu đời là từ các cuộc chiến tranh, đây là nhân chứng lịch sừ, “ hoàn đảo chiến trường “. Cách Trung Quốc 2.100 mét, hòn đảo xinh đẹp này chủ yếu là đồi núi Granit. 

Chính phủ các ban ngành Đài Loan đã thành lập 21 di tích lịch sử. 

 

Đảo Lanyu 

Đảo Lanyu cũng được hình thành từ dung nham núi lửa. Vì thế, đảo có một khí hậu ẩm và mưa nhiều, xung quanh vùng núi có rất nhiều các loại cây khác nhau và động vật. Nằm cách ngoài khơi bờ biển Đông Nam của Taiwan, các loài cá từ Nhật Bản đến đây rất nhiều chính điều này đã biến đảo Lanyu thành một thiên đường cho các kình ngư và thợ lặn.

 

 

Đảo Matsu

https://lh4.googleusercontent.com/TBlQWje4TPbxWsKnQ3lKLC0N0KSdqYPMPH5sftz5T3sg-vP6W3QrNCqPWqy4w9u0u23kQGPgA32KiLf2KqPpi_7F3bUvdy_lKuaIOlOb8n-5h1KpjarvVuvKaL-hga72x2jpapmZ

Về đêm đảo Matsu thơ mộng, kỳ vỹ

 

Đảo Matsu là bờ biển của các loài chim di cư, khi trên bầu trời luôn là hình ảnh những chú chim bay lượn, di cư. Đảo mát su cũng có rất nhiều làng nghề truyền thống những làng nghề này đã tồn tại lâu đời, ở miền Đông Phúc Kiến và ngủ tại trên núi. 

 

Đảo Turtle 

Với hình dạng trông như một chú rùa nổi lên, Đảo Turtle được cấu tạo lên hoàn toàn nhờ thiên nhiên, các vẻ đẹp đặc trưng riêng, không lẫn được với các đảo khác. 

Đảo Turtle có dòng nước ngầm, nguồn tài nguyên biển phong phú. 

 

Đảo Little Liuqiu

 

Hòn đảo cuối cùng của tour du lịch Đài Loan mà du khách sẽ ghé thăm là hòn đảo Little Liuqiu . Đảo này có vị trí cách 14 km về phía tây nam Donggang ở Pingtung.  Little Liuqiu là hòn đảo vô cùng độc đáo bởi nó sở hữu vị trí tốt nhất để xem hoàng hôn, có hầu hết các loài san hô, địa hình tạo thành từ san hô. Tại đây có rất nhiều ngôi chùa lớn, mỗi nơi đều có đặc điểm riêng biệt và hấp dẫn đặc biệt. Đi du lịch Đài Loan có cần visa vì thế hãy mau đến đảo Little Liuqiu để ngắm hoàng hôn lãng mạn cạnh người mình yêu.

 

Đảo Ngọc Đài Loan quả thực đúng là nơi phù hợp để đi du lịch nhất là dành cho những cặp đôi đang hưởng tuần trăng mật. Đi du lịch Đài Loan có cần visa vì vậy hãy liên hệ với Visata để có thể tận hưởng một kỳ nghỉ vui vẻ lãng mạn bên người ấy.

 

 

Nguồn tham khảo:

Dịch vụ làm visa Đài Loan bao đậu

Visata -

 

Xem thêm các bài viết khác:

Những trường hợp nào được miễn visa Đài Loan

Các loại bánh nổi tiếng tại đài loan

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved