Câu hỏi thường gặp về Visa BANGLADESH

 

Có. Hiện nay Đại Sứ Quán Bangladesh chấp nhận đương đơn nộp hồ sơ xin visa Bangladesh và nhận kết quả visa qua đường bưu điện.

Đây là địa chỉ Đại Sứ Quán Bangladesh tại Hà Nội: Villa D6B05 Vườn Đào Ngõ 675 Lạc Long Quân, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội.

 

 

Được. Hiện nay Đại Sứ Quán Bangladesh tại Hà Nội chấp nhận ủy quyền người nộp hộ hồ sơ xin visa.

Nếu bạn nhờ người nộp hộ, trong bộ hồ sơ của bạn còn cẩn chuẩn bị thêm Giấy giới thiệu hoặc Thư ủy quyền cho người nộp hộ được soạn bằng tiếng Anh.

 

 

Không. Tại thời điểm hiện tại, bạn không cần chứng minh tài chính khi làm hồ sơ xin visa du lịch Bangladesh.

 

 

Có. Không phải bạn đến Đại Sứ Quán lúc nào cũng có thể nộp được hồ sơ. Hiện nay, Đại Sứ Quán Bangladesh tại Hà Nội chỉ thu hồ sơ xin visa từ 9:00 đến 12:00 các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày nghỉ lễ).

Bạn nên chú ý thời gian này để tránh bị lỡ việc nhé.

 

 

Hiện nay mức phí xin visa Bangladesh kể cả mục đích công tác hay du lịch là 45 USD nếu xin visa nhập cảnh 1 lần, 95 USD nếu xin visa nhập cảnh 2 lần hoặc 135 USD nếu xin visa nhập cảnh nhiều lần.

Và xin lưu ý bạn, Đại Sứ Quán Bangladesh chỉ thu phí bằng tiền USD, chứ không thu VND, nên bạn cần chuẩn bị tiền USD trước khi đến Đại sứ quán nhé.

 

 

Hiện nay, không có một mốc thời gian chính xác nào về thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Bangladesh. Thông thường, thời gian này là từ 7 – 15 ngày, nhưng có một số trường hợp sẽ kéo dài hơn, tùy vào hồ sơ cũng như tùy vào thời điểm đó lượng hồ sơ xin visa Bangladesh nhiều hay ít.

Khi có kết quả, Đại Sứ Quán sẽ gọi điện cho bạn thông báo.

 

 

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved