Câu hỏi thường gặp về Visa PHầN LAN

Bạn được phép nhập cảnh vào bất kỳ nước Schengen nào khác nhưng lưu ý rằng bạn nên có các giấy tờ của mình khi đi lại vì bạn có thể bị các cơ quan chức năng ở biên giới kiểm tra bất kỳ lúc nào trong chuyến đi của mình. Trong quá trình xin visa tại ĐSQ Phần Lan, bạn cần thông báo kế hoạch chuyến đi thật chi tiết nhé.

Thẩm quyền xét duyệt của ĐSQ Phần Lan tại Việt Nam là Việt Nam và Lào.
Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Phần Lan tại Việt Nam chỉ chấp nhận đơn xin thị thực Schengen của người cư trú hợp pháp tại Việt Nam (công dân Việt Nam, giấy chứng nhận đăng ký / giấy phép cư trú / cư trú dài hạn tại Việt Nam) và tại Lào và công dân các nước thứ ba có giấy đăng ký lưu trú tại Việt Nam hoặc Lào.

Phí được thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ bằng tiền Việt Nam ngay sau khi nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Phần Lan.

Có. Bảo hiểm du lịch là một trong những giấy tờ cần thiết để xin visa Phần Lan.
Trong trường hợp đương đơn là thân nhân của một công dân Phần Lan hoặc công dân EU / EEA, người đó không cần phải có bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên, ĐSQ khuyến nghị mọi người nộp đơn phải có bảo hiểm khi du lịch đến Phần Lan.

Mỗi đương đơn cần phải kiểm tra lại thông tin thể hiện trong thị thực đã được cấp: họ tên, ảnh, thời hạn hiệu lực, số lần và ngày nhập cảnh.
Trong trường hợp thông tin sai, đương đơn cần liên hệ với ĐSQ Phần Lan tại Việt Nam để chỉnh sửa.

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved