Câu hỏi thường gặp về Visa ĐAN MạCH

Để nộp hồ sơ xin visa đi Đan Mạch, bạn sẽ không đến Đại sứ quán Đan Mạch mà sẽ cần qua Trung tâm tiếp nhận thị thực của Đan Mạch tại: số 135A Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM 

 

Với visa Đan Mạch/ Visa Schengen diện du lịch, bạn được ở lại Đan Mạch không quá 3 tháng, không được làm việc hưởng lương hay thành lập doanh nghiệp, tham gia kinh doanh, ngành nghề.
Cần lưu ý rằng, thời gian kể từ khi nộp hồ sơ xin thị thực đến khi bạn khởi hành chuyến đi không quá 3 tháng. 
Để được tư vấn những thông tin chuẩn xác nhất và hỗ trợ làm visa Đan Mạch thuận tiện nhất, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tận tâm của VISANA qua Hotline 0915 978 168

Thời gian làm visa Đan Mạch phụ thuộc vào thời gian bạn chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ và thời gian mà Đại sứ quán xét duyệt hồ sơ. Trung bình, thời gian xét duyệt cấp visa Đan Mạch ngắn hạn là khoảng 10-15 ngày làm việc.
Thời gian xét duyệt cấp một thị thực dài hạn trung bình từ 8-12 tuần. Nếu bạn muốn nhận được kết quả visa Đan Mạch nhanh chóng hơn, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tận tâm của VISATA qua Hotline 0915 978 168

Đan Mạch là 1 trong 26 nước trong khối Schengen. Vậy nên có visa Đan Mạch cũng có nghĩa là có visa Schengen - được di chuyển tự do qua 25 quốc gia châu Âu khác: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein.

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved