Câu hỏi thường gặp về Visa NEW ZEALAND

Hiện tại, lệ phí làm visa New Zealand tại VISANA là 149 USD/1 người. Trong đó đã bao gồm phí lãnh sự quán, phí dịch thuật, phí gửi hồ sơ qua bưu điện. Lưu ý thêm:

Nếu là vợ chồng và con cái dưới 18 tuổi thì chỉ cần đóng phí Newzeland đại diện 1 người trong gia đình cùng khẩu, còn con trên 18 tuổi thì tiếp tục đóng phí như bình thường.

 

New Zealand có chính sách miễn visa cho một số nước. Tuy nhiên, Việt Nam lại không nằm trong danh sách này. Vì vậy, công dân Việt Nam cần visa để được nhập cảnh hợp pháp vào nước này. 

Tùy thuộc vào loại visa mà bạn muốn xin, tham khảo checklist hồ sơ bộ hồ sơ mẫu xin visa New Zealand tại đây: visata.vn/dich-vu/visa-di-new-zealand/visa-du-lich-new-zealand/

Người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ vẫn phải làm Visa đi New Zealand như bình thường. Trong trường hợp này, bạn cần có: Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở tại New Zealand, Công Hàm của cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao ở HN hay Sở Ngoại vụ TP.HCM. Bạn chỉ được miễn visa đi New Zealand (lưu trú 90 ngày) khi bạn có thẻ APEC. Bạn cũng đừng lo lắng quá nếu phải tự mình làm visa đi đi New Zealand. 

Thời gian xin visa đi New Zealand phụ thuộc vào: - Thời gian bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ. - Thời gian xét duyệt của Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand (nơi duy nhất nhận hồ sơ xin visa đi New Zealand ở Việt Nam) . Thông thường, bạn sẽ phải đợi từ 25 - 30 ngày làm việc để visa được xét duyệt.  

Tại Việt Nam, đương đơn chỉ có thể nộp đơn xin visa qua Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand tại:
Tòa nhà Resco, Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam.
Điện thoại: 0084 - 35212001
Thời gian nộp hồ sơ: 8:30 – 15:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 ngoại trừ các ngày lễ)
Thời gian trả hồ sơ:  13:00 – 17:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 trừ ngày lễ)

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved