Câu hỏi thường gặp về Visa THổ NHĩ Kỳ

 

Chào bạn. Thực ra cũng khó nói là làm visa Thổ Nhĩ Kỳ có khó hay không. Vì nó sẽ không khó nếu bạn làm theo đúng yêu cầu về hồ sơ và thủ tục của Đại sứ quán, nhưng sẽ là khó nếu bạn không thể đáp ứng được các yêu cầu đó.

 

Nếu bạn không tự tin để tự làm. Hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách hoàn thiện các giấy tờ cần thiết để khi nộp lên Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không bị loại.

 

 

Có. Chứng minh tài chính là một trong những yêu cầu bắt buộc khi bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Chứng minh tài chính một phần là để cho Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ thấy được bạn có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi của mình, một phần nữa là để thấy bạn đi Thổ Nhĩ Kỳ để du lịch rồi trở về nhà, chứ không phải để sang đó rồi trốn lại đó. Do vậy, chứng minh năng lực tài chính càng tốt thì hồ sơ của bạn càng mạnh.

 

 

Trường hợp này còn tùy ai là người chi trả chi phí cho chuyến công tác của bạn. Nếu công ty chi trả, thì công ty phải chứng minh tài chính và bạn không phải chứng minh. Còn nếu bạn phải tự chi trả, thì bạn sẽ là người phải chứng minh.

 

 

Thường thì có nhiều nguyên nhân khiến cho Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ bị Đại sứ quán đánh rớt. Nhưng có ba nguyên nhân chủ yếu sau:

Công việc của bạn không cố định hoặc bạn đang thất nghiệp;

Bạn không thể chứng minh được năng lực tài chính của mình;

Bạn không có cách nào chứng minh thu nhập hàng tháng dù bạn có tài sản riêng như nhà, đất, ô tô, v.v.

 

 

Có. E-visa Thổ Nhĩ Kỳ áp dụng cho cả mục đích đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch hay công tác. Tuy nhiên, để xin được loại visa này, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Bạn phải có Visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc các nước thuộc Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế OECD.

Visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc OECD phải có hiệu lực tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ.

Bạn phải nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường hàng không và sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Turkish Airlines hoặc Pegasus.

Nếu không có đủ các điều kiện trên, bạn cần phải xin visa tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ.

 

 

Chào bạn, thư mời là một yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn chưa có thư mời, hãy liên hệ ngay với VISATA qua 0915 978 168 ngay nhé!

 

 

Có thưa bạn. Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ, toàn bộ các giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh bởi một đơn vị dịch thuật công chứng có thẩm quyền.

 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của VISATA, công việc dịch thuật công chứng sẽ nằm trong phạm vi trách nhiệm của chúng tôi. Như vậy, bạn sẽ không còn băn khoăn đơn vị dịch thuật công chứng nào có thẩm quyền dịch thuật công chứng hồ sơ của bạn.

 

 

Thông thường, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay là từ 2-3 tuần. Do đó, bạn nên chuẩn bị và nộp hố sơ ít nhất 3 tuần trước ngày dự định khởi hành. Cộng với thời gian chuẩn bị hồ sơ nữa thì chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị hồ sơ ít nhất 4 tuần trước khi khởi hành.

 

 

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved